in

Phong Thủy Số Điện Thoại : Ai Cũng Tự Chọn Được.

Phong thủy số điện thoại : Ai cũng chọn tự chọn được.
Phong thủy số điện thoại  có lẽ là đề tài khá nhiều bạn quan tâm, có lẽ bạn đã tự hỏi : mình nên mua số điện thoại nào cho hợp phong thủy, gặp nhiều may mắn, buôn bán đắt hàng, gặp nhiều tài lộc…

Khi bạn lên mạng search và tìm sim số điện thoại hợp phong thủy bạn sẽ thấy có rất nhiều kết quả của các trang tư vấn. Bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn thế nào ? nhờ chuyên gia tư vấn nào uy tín ? ( tư vấn có lẽ miễn phí nhưng nó có nằm trong phần giá không nhỉ )

Phong thủy số điện thoại : Ai cũng chọn tự chọn được.

Phong thủy số điện thoại dựa trên âm dương ngũ hành và sinh thành

Họ cũng nói rằng tính toán dựa trên quy luật của Âm dương ( cân bằng âm dương thì tốt ), ngũ hành ( mạng của thân chủ và số điện thoại ), dựa theo vận ( thời kỳ ta đang sống ) và theo quan niệm của thời nay ( như tứ quý, ngũ quý, lộc phát, phát lộc…bla bla gì đó, có khi dịch lung tung cả, số nào cũng có thể dịch ra là đẹp, là tốt) để đưa ra các con số hợp với mệnh của bạn ( Mộc, Hỏa, Thổ, Kim, Thủy ). Rối tiếp theo bạn kiếm nơi nào đó có số phù hợp như trên để mua thì giá khá cao đó.

  Phong Thủy Trong Vườn Nhà

Dạo qua một số trang : Bạn cần phải nhập các thông tin như Nhập số điện thoại, Giờ sinh, Ngày sinh, Giới tính ( chắc nó là tổng hợp của nhiều con số rồi tính trung bình gì đó ) để ra một kết quả (?), chưa rõ nó tính sao qua một đống số nữa. Em nghĩ khá nhiều bác không hiểu được ( ngoại trừ các bác nào biết phong thủy )

Phong thủy số điện thoại : Nên chọn thế nào cho đúng và hợp thời ?

Phong thủy số điện thoại : Ai cũng chọn tự chọn được 1

Phong thủy số điện thoại : Ai cũng chọn tự chọn được.

Hôm nay được sự chia sẻ của thầy Hiến với “LUẬN VỀ SỐ“, tôi xin copy và share lại như sau :

“”“Bất kể số nào cũng phải dựa vào quy luật tự nhiên (tức quy luật âm dương ngũ hành). Có nam có nữ (tức có dương có âm mới có sinh), có sinh tất có thành cho nên trong dịch học 9 số (còn gọi là cửu tinh) được sắp xếp theo nhóm số (sinh và số thành) : 1- 6 là Thủy, 2-7 là Hỏa, 3-8 là Mộc và 4-9 là Kim.

Vậy khi dùng số để mong cầu sự sinh thành thì nên dùng 2 số cuối của dãy số, biểu thị sự sinh thành mới mong hợp quy luật tự nhiên .

Cụ thể :

Người có niên mệnh là Thủy, hoặc mệnh quái Khảm thì nên dùng 2 số cuối (1-6).

Người niên mệnh là Hỏa, hoặc mệnh quái Ly, ( niên mệnh Thổ nữa ) thì nên dùng 2 số cuối (2-7).

  Phong Thủy Là Gì ?

Người niên mệnh Mộc, hoặc mệnh quái Chấn, Tốn thì nên dùng 2 số (3-8)

Người niên mệnh Kim hoặc mệnh quái Càn, Đoài thì dùng 2 số (4-9).

Tuy nhiên trong ngũ hành, thì hành Mộc biểu thị sự sinh, hơn nữa về thời vận, hiện nay đang trong vận 8 (từ 2004-2023). Thì nhóm số (3-8), (4-6), (1-6) đều là số đẹp chỉ cần hợp mệnh nữa là mỹ mãn.”””

Tóm lại các bác cứ chơi 2 số cuối thôi.

Theo ý kiến riêng của em :

Các bác mệnh Mộc (3-8) và mệnh Thủy (1-6) nếu chọn được 2 số cuối trùng với 2 số trên thì quá tốt.

Người niên mệnh Kim chọn được một trong hai số cuối là 4 cũng ổn

Các niên mệnh còn lại ta chọn số tùy thích đi, vì phong thủy còn nhiều cái khác nữa mà.

Các bác nào chưa hiểu lắm thì cứ vào mục hỏi đáp để hỏi nhé, mình sẽ nhờ thầy trả lời.

Các bác càng hỏi nhiều, cụ thể thì thầy càng dễ trả lời ( chứ giờ giải thích rõ ngọn ngành từ cơ bản về vấn đề thì mất rất nhiều thời gian và cõ lẽ không nhiều người hiểu được ). Tất cả các chủ đề về phong thủy, tử vi nhé ( đặt tên con cái, tên cửa hàng cửa hiệu; đặt hướng nhà, văn phòng; xem tuổi đối tác làm ăn có hợp không ?; tại sao tôi chưa được thăng chức, có phải do phong thủy của tôi chưa tối, cấp trên, cấp dưới không hợp tuổi…)

  Bí quyết chọn địa điểm thiết kế xây nhà theo phong thuỷ

Written by Bậc thầy Phong thủy

Chia sẻ kiến thức phong thủy hàng đầu Việt Nam.

Chọn Đối Tác Làm Ăn Hợp Tuổi Theo Phong Thủy

Màu Sắc Và Ý Nghĩa Theo Khoa Phong Thủy