Vật phẩm phong thủy cho hôn nhân hạnh phúc

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz.jpg

Những vật-phẩm nào có tác dụng hỗ trợ và thúc đẩy cuộc sống hôn nhân của bạn và nên đặt chúng ở đâu? Có lẽ đó cũng là những câu hỏi thường gặp của rất nhiều cặp vợ chồng mong muốn có được không khí ấm áp, hạnh phúc khi chung một mái nhà.

qua-cau-phong-thuy-thach-anh-hong-phan-rose-quartz.jpg

Từ góc độ phong-thủy, một số vật trang trí trong nhà cũng có thể mang đến sự hòa thuận, yên ấm cho đời sống vợ chồng.

 

Trong phòng ngủ v/c, hướng Tây-nam của phòng ngủ cũng hỗ trợ đắc lực trong việc thúc đẩy hạnh phúc hôn nhân: Ở góc Tây-nam của phòng ngủ v/c, nên bố trí một quả cầu phong thủy bằng Thạch anh màu đỏ, hoặc màu hồng, màu cam, màu tím, để tình cảm v/c mãi nồng ấm.

Nếu treo 1 dây ớt đỏ phía đầu giường vợ hay nằm cũng có tác dụng tăng thêm lòng yêu thương của vợ đối với chồng.

Ngoài những vật phẩm tương đối dễ tìm đã kể trên thì miếng ngọc bội long phượng hoặc tượng long phượng cũng là loại vật phẩm tượng trưng cho hạnh phúc.

nblp

Ngọc bội long phượng

longphuongngoc

Long phượng Thanh Ngọc

longphungdong

Long phượng bằng đồng

Theo văn hóa phương Đông, Ngọc bội long phượng hoặc tượng long phượng thường được tặng cho những đôi vợ chồng mới cưới hay món quà kỷ niệm ngày cưới với mong ước hạnh phúc bền lâu.

Theo phong thủy, tượng long phượng nên đặt ở đầu giường hai vợ chồng, hoặc miếng ngọc long phượng nên treo ở đầu giường hai vợ chồng, bởi tương truyền thì chỗ nào có rồng thì chỗ đó có phượng, cho nên người yêu thương nhau sẽ luôn bên nhau, giống như long phượng.

Nguồn:  Vật  Phẩm  Phong  Thủy