Nằm mơ thấy Ngựa là điềm báo gì?

Nằm mơ thấy Ngựa là điềm báo gì? Đa số các bạn ngủ đều mơ, nhất là vào ban ngày Mộng thấy ngựa chạy đua: điềm báo tốt lành, bạn sẽ có danh vọng và tiền bạc trong tương lai gần. Nằm mơ thấy ngựa trắng: là điềm báo của sự thịnh vượng và may mắn sẽ đến với bạn. Ngủ mơ thấy ngựa con: gia đình sẽ có tin vui, sắp có 1 quý tử. Ngủ mơ thấy ngựa đá: Cho thấy bạn là một con rất mạnh mẽ.

  • Loài ngựa trong tất cả nền văn hóa đều là biểu tượng của sự mạnh mẽ và đẹp đẽ. Ngựa là một động vật thân thuộc và gắn bó với con người chúng ta. Ngựa có đặc điểm rất thông minh và chăm chỉ. Hình ảnh loài ngừa đều có sức chiến đấu cao, sung mãn và rất trung thành.

 

  • Trong văn hóa phương tây ngựa gắn liền với khá nhiều truyền thuyết. Ngựa là đại diện của cung “Nhân Mã”, đại diện của cung là một người ngựa tượng trưng cho thần Chiron. Truyền thuyết cũng kể rằng chính con ngựa có cánh có tên Pegasus đã được đã giúp anh hùng Bellerophon thắng được quân địch. Còn trong phương đông thì hình ảnh chú ngựa được gắn với truyền thuyết “Thánh Gióng”, truyền thuyết “Tây Du Ký” và “Tam Quốc Diễn Nghĩa”…

 

  • Trong nền văn hóa của phương Tây thì khi ta nằm mơ thấy ngựa sẽ là điềm báo hiệu cho sự may mắn đến với bản thân mỗi người. Những còn đối với nền văn hóa của người phương đông thì tùy vào mỗi giấc mơ thấy ngựa thì sẽ có những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Có người mơ thấy ngựa đen, có người mơ thấy ngựa trắng và mỗi hình ảnh này điều mang ý nghĩa riêng biệt.

 

Nằm mơ thấy ngựa cũng được coi là điềm báo trước thành công hay thất bại trong một sự kiện, kế hoạch sắp tới. Bạn mơ thấy mình cưỡi ngựa đồng nghĩa với mọi chuyện thuận lợi còn ngã ngựa thì ngược lại.

 

Nếu mơ thấy con ngựa bị trói, phải kéo xe, thì bạn đang cảm thấy gò bó trong cuộc sống, mong muốn có nhiều sự tự do hơn.
– Thấy ngựa chạy là công việc thành đạt.
– Thấy cỡi ngựa là vận hanh thông.
– Thấy xuống ngựa là thỏa mãn vật chất.
– Thấy ngựa đen là điềm tang khó.
– Thấy ngựa kim là có người bảo vệ.
– Thấy ngựa vàng là nhiều tiền của.
– Thấy ngựa hồng là vui vẻ tới tấp.
– Thấy ngựa đạm là sang giàu.
– Thây ngựa chạy là thành công to.
– Thấy ngựa trong chuồng là nhiều hạnh phúc.
– Thấy để xẩy một con ngựa là điềm hung.
– Thấy ngựa kéo vật nặng là việc toan tính thành tưụ.
– Thấy bị ngựa cắn là có giận dữ.
– Thấy ngựa chết là mất một người bạn nhờ cậy.
– Thấy ngựa to lớn là sắp du lịch nơi xa.
– Thấy ngựa đua là nhiều danh vọng.
– Thấy ngựa chở đồ trận là có cãi vã, hoăc kiện tụng.
– Thấy cảnh mình đang cưỡi trên lưng một chú ngựa đen trên thảo nguyên rộng lớn hoặc nhìn thấy một chú ngựa hoang đang chạy thì đó là dấu hiệu của việc mang thai bé trai.
– Thấy ngựa trắng hoặc mơ thấy một chú ngựa non chạy theo mình thì bạn đang mang bầu bé gái.
– Thấy một chú ngựa hoang màu trắng thì đó là dấu hiệu bạn sắp sinh một quý tử và tương lai sẽ trở thành quý nhân.
– Thấy ngựa là điềm báo về thể chất khỏe cùng cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần giảm tính kiêu ngạo để tránh khỏi những rắc rối trong cuộc sống.
– Thấy ngựa đen hoặc nâu sẫm ám chỉ một điều bí mật, một sức mạnh phi thường còn tiềm ẩn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải suy nghĩ hoặc đang mạo hiểm ở lĩnh vực bạn chưa hiểu biết.
– Thấy ngựa trắng nói lên sự thuần khiết, thịnh vượng và vận may có thể sẽ đến với bạn.
– Thấy ngựa trắng rượt đuổi, ám chỉ sự trinh bạch. Có thể bạn gặp phải khó khăn trong việc chia sẻ chuyện riêng tư cũng như chuyện tình dục.
– Thấy ngựa chết, ám chỉ bạn không còn sức thực hiện công việc của mình. Nó có thể chỉ một hoàn cảnh hay một mối quan hệ nào đó của bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống đang gặp khó khăn.
– Thấy bầy ngựa hoang trong mơ, tượng trưng cho ý thức tự do thái quá (thiếu bổn phận, trách nhiệm). Nó ám chỉ sự mất phương hướng trong cảm xúc của bạn.
– Thấy bạn đang cưỡi ngựa, ngụ ý bạn sẽ thành công bằng sự gian dối, không chính trực. Nếu mơ mình đang cưỡi ngựa không điều khiển được nó, ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi chính cảm xúc của bản thân.
Vậy bạn mơ thấy ngựa như thế nào ? Để lại comment dưới bài viết nhé !