Cách tăng cường vận thế cho người thiếu hành Hỏa trong Tứ trụ

BATQUAI360DON

Hỏi: Tôi nghe nói người nào bị thiếu hành Hỏa trong Tứ trụ, thì vận thế không tốt, công việc không hanh thông, tài lộc gặp khó khăn. Vậy cho tôi hỏi trong trường hợp này thì trong phong thủy có cách nào để hóa giải cho vận thế được hanh thông?

BATQUAI360DON

Trả lời: Với những người xét thấy trong Tứ trụ hay còn gọi là Bát tự, tức là Thiên can và Địa chi của giờ, ngày, tháng, năm sinh, mà bị thiếu hành Hỏa, thì tốt nhất nên chọn phòng làm việc theo hướng Nam, thuộc hành Hỏa để có lợi cho vận thế.

Cũng có thể chọn phòng làm việc theo hướng Đông và Đông Nam, thuộc hành Mộc để sinh cho Hỏa.

Khi bố trí nên sử dụng nhiều màu sắc thuộc hành Hỏa như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc hành Mộc như màu xanh lá. Nên sử dụng vật dụng bằng gỗ hoặc treo nhưng bức tranh thiên nhiên có nhiều cây cỏ hoa lá.

Nếu phòng làm việc ở vào vị trí xấu, nên chú ý tăng cường năng lượng cho phòng làm việc ở hướng Nam, hướng Đông và hướng Đông Nam. Có thể đặt những vật trang trí thuộc hành Mộc và hành Hỏa, để có lợi cho vận thế.

Vật trang trí có năng lượng mạnh về hành Hỏa và Mộc như quả cầu Thạch anh đỏ, Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Thạch anh xanh lá. Tỳ Hưu đỏ, Tỳ Hưu hồngTỳ Hưu tímTỳ Hưu xanh lá, để có lợi cho vận thế và tài lộc.

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com