Cách hóa giải sát khí đối diện với cửa sổ như thế nào?

gocnhon3

Hỏi: Từ cửa sổ của nhà tôi nhìn ra thì thấy góc nhọn của một tòa nhà lớn chiếu thẳng vào cửa sổ của nhà tôi, như vậy cửa sổ nhà tôi có bị sát khí không? Nếu bị sát khí thì phải hóa giải như thế nào?

gocnhon3

Trả lời: Trong phong thủy học, nếu từ cửa sổ nhìn thấy sát khí thì đó là điều không tốt, sát khí sẽ sinh ra những ảnh hưởng bất lợi đối với những người sống ở trong ngôi nhà đó, từ đó mà ảnh hưởng xấu đến vận thế.

Phương pháp hóa giải đơn giản nhất là treo rèm trên cửa sổ, để mắt không nhìn thấy sát khí. Nhưng cũng không thể treo rèm mãi như thế, do đó cần phải sử dụng một số vật phẩm phong thủy để hóa sát.

Nếu cửa sổ đối diện với góc nhọn của một tòa nhà lớn thì sẽ phạm vào Đao sát, dễ dẫn đến người trong nhà bị thương, sinh bệnh, nên treo tiền đồng ở đó để hóa giải sát khí.

tien-xu-mai-hoa-thap-toan-thap-my..

Tiền đồng

Nếu cửa sổ đối diện thẳng với khe hở do hai tòa nhà cao tầng tạo nên, nhìn vào giống như bị cắt thành hai nửa, đó là phạm vào Thiên trảm sát, dễ dẫn đến những người trong nhà gặp phải tai họa đổ máu.

Biện pháp hóa giải là đặt ngựa đồng ở cửa sổ, nếu nghiêm trọng hơn thì đặt thêm đồng tiền lớn hoặc xâu tiền ngũ đế, nếu tình hình quá nghiêm trọng thì đặt một đôi kỳ lân đồng.

kylandong

Kỳ Lân đồng

Nếu cửa sổ đối diện với góc nhà hình tam giác, ba ống khói, ngã ba đường thì sẽ phạm vào Hỏa hình sát, dễ dẫn đến người bị thương hoặc sinh bệnh, nên đặt một cặp Tỳ Hưu đồng đối diện với phương sát khí.

tyhuudong

Tỳ Hưu đồng

Nếu từ cửa sổ nhìn thấy vòi nước và lan can thì đã phạm vào Ngô công sát (Ngô công có nghĩa là con rết), thì nên đặt hình tượng con gà đồng, quay mỏ gà đối diện với phương sát khí đó.

ga-trong-dong

Gà đồng

Nếu cửa sổ đối diện với bệnh viện, nhà tang lễ hay nơi ô nhiễm, thì trên cửa sổ treo một hồ lô đồng để hút oán khí và uế khí vào đó.

holodong

Nguồn: “1.001 câu hỏi đáp trên Blogphongthuy.com