Biểu tượng phong thủy may mắn về tài lộc: Cây đồng tiền và thỏi vàng

ca251-cay-6-loai-da-02

Cây đồng tiền (cây tài lộc)
Cây đồng tiền có nguồn gốc từ thần thoại xưa. Theo sách phong thủy, người ta treo những xâu tiền vàng và những thỏi vàng trên cây đồng tiền.

ca251-cay-6-loai-da-02

Loại cây này có một số biến thể, trong số đó được ưa chuộng nhất vẫn là cây ngọc ước làm bằng đá quý và trưng bày để được may mắn. Ngày nay thì cây đồng tiền được chế tác đa dạng hơn, người ta đính đá quý trực tiếp lên cây, gọi là cây tài lộc.

Bạn có thể bài trí cây tài lộc tại cửa hàng kinh doanh, ngay cạnh quầy thu ngân, hoặc đặt tại phòng khách, phòng làm việc, phòng lễ tân của công ty, đem lại tài lộc sung túc, thu hút vận may cho nơi kinh doanh, hoặc nhà ở, văn phòng, công ty của bạn.

ca262-cay-phong-thuy-luan-dong-linh-02

Cay-thach-anh-hong-lon-HCA265

Cay-thach-anh-tim-dam-HCA269-01

CA241-cay-tai-loac-da-cam-lam-02

ca251-cay-6-loai-da (1)

cay-thach-anh-hong-01

cay-ngu-hanh-khai-van

Thỏi vàng

ran-kim-nguyen-bao-e102-2

Kim-nguyen-bao-DT223

Kim-nguyen-bao-DT223-02

Thỏi vàng thu hút tài lộc liên tục vào nhà. Trưng bày thỏi vàng luôn mang đến may mắn bởi nó tượng trưng cho tài lộc, của cải vật chất, tiết kiệm và giá trị. Cho càng nhiều thỏi vàng vào thuyền, bình tài lộc rồi để trong nhà hoặc văn phòng càng tốt.

Thỏi vàng còn gọi là kim nguyên bảoKim Nguyên bảo chính là các thỏi vàng mà người ta thường bày trong trang thờ Thần Tài Thổ Địa, có tác dụng chính là Sinh tài, Vượng tài.

Tuy nhiên, nó còn được dùng để Hóa giải chỗ ngồi, chỗ nằm vì lý do không thể xoay trở khác được, mà phải hướng lưng, đầu ra cửa sổ.
Nguồn: VPPT.